Simonelli Appia II – Máy pha cà phê nhập khẩu từ Ý
Nói về cà phê thường người ta nghĩ ngay đến nghệ thuật từ cà phê của Ý, từ những cảm hứng sáng tao không ngừng đến những dòng máy pha cà phê đậm chất thi sĩ nữa. Những chiếc máy pha cà phê Italia luôn có sức uốn hút mạnh mẽ với chủ quán cà phê, nhà hàng , khách sạn snag trọng và hiện đại nhờ vào thiết kế bắt mắt, công suất lớn, độ bền cao, đặc biệt là các tính năng mà một chiếc máy pha tích hợp trong đó. Hơn bất kỳ quốc gia nào khác nước Italia có tiếng là rất coi trọng việc uống cà phê. Và bạn biết không hầu hết các thương hiệu cà phê nổi tiếng thường bắt nguồn từ nước Ý.
Simonelli Appia II có nguồn gốc từ đâu của Ý
Dòng máy pha cà phê cao cấp Simonelli Appia II là một sản phẩm của Nuova Simonelli – một thương hiệu nổi tiếng của Ý. Vào năm 1936, Orlando Simonelli đã chế tạo ra máy pha espresso đầu tiên, đây được xem là một thiết kế sáng tạo và đi trước thời đại.
Năm 1946, Orlando Simonelli chuyển công ty của mình đến Tolentino, Ý và đẩy mạnh sản xuất dòng máy pha cà phê này.
Vào năm 1950, Simonelli đã sản xuất ra loại máy mang tên “Selene”, được xem là độc đáo nhất bấy giờ khi máy cho phép pha chế cà phê liên tục. Đây là máy pha cà phê đầu tiên sử dụng hệ thống bơm, một hệ thống phổ biến nhất được sử dụng hiện nay.
Nếu như Delonghi là thương hiệu của đồ gia dụng thì Nuova Simonelli chỉ chuyên về máy pha cà phê, đặc biệt là máy pha cà phê chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán cà phê.
Vào cuối năm 1960, công ty đã được mua lại và đổi tên thành thành Nuova Simonelli. Hãng tiếp tục thêm thiết bị điện tử vào máy pha cà phê espresso vào năm 1975 và cho ra máy pha cà phê siêu tự động đầu tiên vào năm 1984.
Nuova Simonelli được sử dụng trong các cuộc thi pha chế trên thế giới vào năm 2008, 2009, 2010 và được các baristas rất yêu thích.
Các máy pha cà phê của Nuova Simonelli luôn dẫn đầu về chất lượng cho đến hiện nay và các thiết kế sáng tạo mới luôn được hãng không ngừng áp dụng và cải tiến trên sản phẩm của mình.
Máy pha cà phê Italia là gì?
https://capheorganic.com.vn/danh-muc/may-pha-ca-phe/may-pha-cafe-cua-y/
Được làm từ các loại vật liệu nhôm, inox, thép không rỉ…cùng thiết kế hài hòa, đẹp mắt, sang trọng, tinh tế, tích hợp thêm một que đánh sữa làm latte, cappuccino nên các dòng máy pha cà phê từ Italia được xem là chuẩn mực của một chiếc máy pha chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay.
Đối với chủ quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…quy mô lớn, việc sắm cho mình một chiếc máy pha cà phê Italia luôn là sự ưu tiên hàng đầu vì chúng tích hợp nhiều tính năng, có thể pha cà phê espresso, latte, cappuccino… với số lượng grouphead lớn, kích thước nồi hơi lớn, khả năng giữ nhiệt và thay đổi nhiệt độ chuẩn mực, đặc biệt không lo mất giá. Chính những quan điểm này đã tạo nên sự cạnh tranh sôi động của các nhà cung cấp máy pha cà phê Italia tại thị trường Việt Nam hiện nay.
Cách chọn máy pha cà phê Italia
Khi người ta lựa chọn máy pha cà phê Ý thì người ta luôn lựa chọn máy pha cà phê được thiết kế và sản xuất tại Italia rất chú trọng đến từng chi tiết bên trong và bên ngoài. Máy đã được kiểm tra chất lượng và an toàn trong một thời gian dài. và khả năng dễ sử dụng, dễ vệ sinh và dễ bảo trì trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa là phong cách truyền thống và cổ điển vô cùng phù hợp với thời đại.
Quan trọng nhất khi chọn máy pha cà phê Italia là dựa vào nhu cầu sử dụng trong việc kinh doanh của mình. Công suất một chiếc máy pha cà phê Italia thông thường được xem xét dựa vào các yếu tố sau:
Số lượng tách cà phê phục vụ mỗi ngày: máy pha cà phê công nghiệp có khả năng pha tới 200-300 ly mỗi ngày tùy vào số lượng grouphead.
Công suất máy pha: máy 02 group thường có công suất từ 3000 – 4000W, máy 01 group thì chỉ ở mức 1200 – 1600W.
Số lượng grouphead của máy: máy 1 group thường phục vụ được 70 tách espresso một ngày, 02 group từ 80-300 tách, loại 3-4 group chỉ dành cho các quán cà phê cực đông khách như trường học, sân bay….
Kích thước nồi hơi : Kích thước nồi hơi cho bạn biết khả năng cung cấp hơi nước và nước nóng của máy. Máy 01 group thường có dung tích nồi hơi khoảng 1.8 – 5 lít, máy 02 group từ 5 – 12 lít, 03 group là 11 – 18 lít, 04 group là 20 – 22 lít.
Một điểm cần lưu ý khác là khả năng giữ nhiệt độ ổn định và khả năng thay đổi nhiệt độ của máy pha. Nhiệt độ lý tưởng để pha một tách cà phê ngon là từ 90-95 độ C, mỗi loại cà phê sẽ được pha chế ở những mức nhiệt độ khác nhau, điều này đảm bảo đồ uống của bạn luôn được đa dạng. Vòi đánh sữa chuyên nghiệp giúp pha chế cappuccino, latter nhanh chóng và đơn giản.
Các tính năng của máy pha cà phê Nouva Simonelli Appia II 2 Group:
Kích thước (RxCxD): 78 x 53 x 54.5 (cm)
Chất liệu bên ngoài: Thép không gỉ và nhựa ABS:
Định lượng tự động
Dung tích nồi hơi: 11L
Điện áp/ Công suất: 220V / 3200W
Khối lượng: 60 – 65kg
Xuất xứ: Ý
Ly ấm hơn nhờ vào việc sắp xếp Nhiệt độ hâm nóng cũng nhanh hơn điều này giúp tăng tốc độ pha chế lên nhiều lần. thử nghĩ 1 nhóm vị khách (tầm 10 người) đến quán của bạn cùng chung 1 sở thích cappuccino sau thời gian ngắn ai cũng có trên tay ly cafe ngon nóng hổi thơm ngây ngất vị béo của sữa. Hơn nữa với thiết kế mới cho bộ sưởi ấm ly, các bộ ly được sắp xếp một cách có chủ ý để bảo vệ tránh khỏi việc rơi vỡ, và hơn thế nữa cũng tạo ra tính thẩm mỹ của bộ máy.
Bảng điều khiển mới đã được sửa đổi hoàn toàn với các phím phù hợp hơn, nhưng đáng chú ý là các nút bấm nhạy hơn. Các cải tiến kỹ thuật khác cũng được thực hiện trên các nút bấm ở máy pha cà phê Nouva Simonelli Appia II 2 group giúp các nút êm hơn với người dùng.
Đồng hồ hiển thị kép cho phép các barista kiểm soát toàn bộ mọi hành động pha chế.
Nồi hơi của máy pha cà phê Nouva Simonelli Appia II 2 group được làm từ đồng có khả năng chịu được áp lực cao với dung tích lên đến 11L, với công suất lớn nồi hơi cung cấp đủ lượng nước để pha chế nhiều ly cà phê mà không làm giảm nhiệt độ của nước. phù hợp với nhu cầu của quán có lượng khách đông đảo.
Vi mạch được bọc 1 lớp bảo vệ nhựa cao cấp cách điện, hơn thế nữa vị trí đặt bộ vi mạch của máy pha cà phê Nouva simonelli appia II 2 group nằm ở trên bên trái của máy, trong những trường hợp nước tràn xuống máy (sự cố ngoài, như nhân viên làm đổ nước,…) thì không làm ảnh hướng để bộ vị xử lý.
Tay gạt cần đánh sữa được thiết kế tinh tế khác với những loại nút xoay (các gioăng cao su bị ăn mòn theo thời gian dẫn đến hơi bị thất thoát ra ngoài dù không được sử dụng). Đồng thời cũng dễ sử dụng hơn trong quá trình đánh sữa, gạt xuống các bạn sẽ ở chế độ tự động phun hơi, gạt lên giúp bạn có thể điều chỉnh được cường độ của vòi phun hơi. Không giống như những vòi nước nóng khác, vòi nước nóng của máy pha cà phê Nouva Simonelli Appia II 2 Group được làm bằng thép không gỉ, có độ bên cao, vòi nước nóng luôn là nơi có nhiệt độ thay đổi liên tục, nếu chất liệu không tốt sẽ dẫn đến vòi nước nóng mau chóng hỏng và giảm tuổi thọ.
Và ngay bây giờ bạn đang cần tư vấn hỗ trợ chi tiết về sản phẩm hay các dòng máy pha cà phê cho quán thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …