Thương hiệu của dòng máy café có uy tín và chế độ hậu mãi ra sao?

Organic Coffee tự hào là đơn vị độc quyền phân phối dòng máy pha café chuyên nghiệp Crema. Và Organic Coffee cũng là đơn vị sản xuất cà phê sạch, thương hiệu café hướng đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại Việt Nam mà còn các nước khác trên thế giới.

Với phương châm đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, Organic Coffee mang đến cho khách hàng những giải pháp về cà phê tin cậy và toàn diện nhất:

– Thông qua việc lựa chọn giống cà phê, hoàn thiện kỹ thuật rang, và phương cách phối trộn tinh tế theo tỷ lệ vàng, chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra các dòng sản phẩm cà phê nguyên chất, rang mộc, với phong vị mới lạ, hậu vị đậm đà.

– Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, cung cấp , lắp đặt và bảo trì các dòng máy pha cà phê bền bỉ mang lại sự trải nghiệm cà phê phong cách Ý, nhưng vẫn mang đậm hương vị Việt.

– Với những kinh nghiệm tích lũy sau quá trình dài làm việc với đam mê café vô hạn thì chúng tôi có thể tự tin mang đến cho khách hàng thị trường Việt Nam hương vị thuần khiết về café ngon hoàn hảo thông qua các booth café Take Away, các cửa hàng mang thương hiệu Organic Coffee, các sự kiện thương mại và triển lãm tại Việt Nam.

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:

Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Shopee Shop: Cà Phê Organic 
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …

Tìm Mua Máy Pha Cà Phê Tại Thành Phố Hồ Chí Minh