Kinh nghiệm chọn mua máy pha cà phê cho quán café nhỏ

Nên Mua Máy Pha Cà Phê Như Thế Nào Cho Quán Nhỏ?
Nên Mua Máy Pha Cà Phê Như Thế Nào Cho Quán Nhỏ?

Bạn đang vận hành một quán café nhỏ hay chuẩn bị mở một quán café nhỏ xinh thôi, hay chỉ đơn giản hơn là một quán café take away thì việc lựa chọn một máy pha café sao cho phù hợp rất quan trọng, vì máy sẽ gắn bó với bạn trong một chặng đường khá dài đấy.
Lựa chọn một sản phẩm máy pha cà phê sao cho ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho quán café giữa một rừng các thương hiệu khác nhau, đa dạng về chủng loại, xuất xứ, là việc không hề đơn giản, đặc biệt đối với người lần đầu kinh doanh cafe.

Organic Coffee

Một số bạn trẻ ngày nay vẫn chuộng các dòng cafe máy như espresso, latte,…hơn là so với cafe đen pha phin. Vậy làm thể nào để chọn mua được chiếc máy pha cà phê cho quán café nhỏ. Vì vậy điểm qua nhanh các vấn đề cần lưu tâm đến khi chọn máy pha cà phê cho quán nhỏ nhé.

  1. Xác định đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến là gì?
  2. Chọn công suất máy phù hợp với một quán cà phê nhỏ?
  3. Thương hiệu của dòng máy café có uy tín và chế độ hậu mãi ra sao?

Chúng ta cùng đi chi tiết

  1. Xác định đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến là gì?

Đây là cái mà bạn đã nhắm đến ngay từ khi mở quán đúng không nào? trục đường mở quán, vị trí mở quán, lượng người qua lại, lượng người ở tại địa điểm, phân bố dân cư và trình độ chung của khu vực cũng như mức chi tiêu trung bình mà bạn ước lượng được.

Organic Coffee 03

Nếu bạn đã nhắm chi tiết được đến những thứ như trên thì tuyệt vời. vì

Đối tượng khách văn phòng sẽ thường quan tâm đến sự tiện lợi, kiểu như: làm sao chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể có một tách cà phê để tỉnh táo cho một ngày bận rộn, hay giải tỏa cơn thèm espresso của bạn. Đối với đối tượng này thì bạn nên chọn các dòng máy pha cà phê tự động với ưu điểm là “nhanh và ngon”. Đơn giản chỉ với một nút nhấn bạn có thể lựa chọn cho mình những thức uống cà phê phù hợp như latte machiato, cappuccino, espresso, doppio, etc…

Đối tượng là người thường ngồi lâu để nhâm nhi, tán gẫu, xem điện thoại …Riêng những đối tượng khách hàng này thì bạn có thể chọn những loại máy pha café bán tự động, có thể tiết kiệm được kha khá chi phí, mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

  1. Chọn công suất máy phù hợp với một quán cà phê nhỏ?

Bạn đã xác định được lượng khách giữa các khung giờ chưa?
Bạn đã định lượng được hằng ngày sẽ có khoảng bao nhiêu khách chưa?
Nếu tất cả cùng trong suy tính của bạn thì hãy đọc qua các mức công suất của máy pha cà phê.
Số lượng ly trong giờ cao điểm từ 60~80ly/ giờ
Số lượng ly trong giờ cao điểm từ trên 80ly

Máy pha cà phê Espresso CREMA-3200
Máy pha cà phê Espresso CREMA-3200

Thì việc lựa chọn các dòng máy sao cho phù hợp với lượng ly bán ra để máy luôn giữ được sự ổn định, cũng như cho được thành quả là ly café đầy thơm ngon nhất.
Phần chi tiết công suất máy thì Organic Coffee có diễn giải chi tiết trong từng dòng máy tại phân mục sản phẩm máy pha café mà quý khách hàng có thể đọc ngay.

  1. Thương hiệu của dòng máy café có uy tín và chế độ hậu mãi ra sao?

Tại Organic Coffee chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng máy pha café cao cấp Crema, dòng máy được ưa chuộng tại các chuỗi café trên thành phố HCM cũng như các tỉnh miền Đông và Miền Nam.

Thương hiệu của dòng máy café có uy tín và chế độ hậu mãi ra sao?

Organic Coffee đã cho thấy những chính sách ưu đãi về sản phẩm máy pha café, café cho máy cũng như chế độ hậu mãi, bảo dưỡng định kỳ các máy pha do công ty bán ra.

Các bạn khi đọc đến đây thì có thể đến ngay hệ thống café của Organic trên toàn thành phố để tham khảo thêm về các máy pha café Creama đang được ưa chuộng.

hinh anh da chinh 8

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:

Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.