Máy Xay Cà Phê Chuyên Nghiệp Dành Cho Quán Nhỏ Xe Café Takeaway

Một trong những yếu tố làm nên hương vị tuyệt vời của ly café đó chính là độ mịn của cà phê được xay ra sao khi qua máy xay cà phê chuyên nghiệp.

bộ máy pha café Crema CRM3200
bộ máy pha café Crema CRM3200

Bạn muốn pha cà phê cho máy thì độ mịn nằm ở đâu. Thời gian xay và nhiệt độ tối đa của lưỡi xay ra sao để độ mịn đạt và đủ cho 1 tách café tuyệt vời.

Bạn muốn pha cà phê phin thì độ mịn ra sao để qua thời gian ủ thì café vừa nở đủ để nước có thể chảy qua một cách nhẹ nhàng nhất.

Chỉ về độ mịn thôi là chúng ta đã có rất nhiều thứ để bàn với nhau về các loại máy xay cà phê chuyên nghiệp rồi đúng không nào?

Xe Cafe TakeAway - Organic Coffee tại 673 Hương Lộ 2, Bình Tân
Xe Cafe TakeAway – Organic Coffee tại 673 Hương Lộ 2, Bình Tân

Ngoài ra, thì lưỡi xay – công suất máy xay – bầu chứa cà phê – bầu chứa café đã xay như thế nào để chất lượng của café sau khi xay giữ được hương vị tuyệt vời nhất.
Và với cương vị của nhà phân phối chuyên nghiệp các dòng máy pha cà phê cũng như các dòng máy pha chuyên nghiệp tại Việt Nam thì Organic Coffee luôn tự hào là người tư vấn chính xác và đầy đủ công năng cũng như phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng về các loại máy xay cà phê.

Organic Coffee - Cafe Sạch - Cafe Pha Máy - Nguồn Cà Phê Ngon Dành Cho Quán
Organic Coffee – Cafe Sạch – Cafe Pha Máy – Nguồn Cà Phê Ngon Dành Cho Quán

Cùng điểm qua 2 loại máy xay cà phê cơ bản dành cho quán cà phê nhỏ và xe café takeaway nhé. Với nhu cầu lớn và tập trung vào 1 khung giờ nhất định thì máy xay cà phê Gon-35 rất phù hợp cho các anh chị vì khả năng giữ được một lượng café có thể cho dùng ngay mà không tốn thêm khoảng 6s để xay café nữa. Chính vì vậy mà các quán nhỏ thường chọn máy pha xay café Gon-35 dành cho quán mình.

Máy Xay Cà Phê GON-35
Máy Xay Cà Phê GON-35

Đối với những quán café takeaway với lưu lượng sử dụng ít hơn thì các máy xay cà phê mini-pro, cho việc xay café tức thì một cách nhanh chóng nhất.

Máy Xay Cà Phê Minipro - M2
Máy Xay Cà Phê Minipro – M2

Nếu anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu về các loại máy xay cà phê thì ngay bây giờ có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …

2 thoughts on “Máy Xay Cà Phê Chuyên Nghiệp Dành Cho Quán Nhỏ Xe Café Takeaway

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.