Máy Pha Cà Phê Đun Nước Không Nóng

Máy pha cà phê đun nước không nóng hay đun nước nóng rất chậm làm cho quá trình chiết xuất 1 ly cà phê kéo dài hơn thường lệ, đôi khi nước café được chiết xuất còn bị lạnh làm cho thành phẩm sẽ không còn được ngon.
Máy pha cà phê đun nước không nóng cũng là một lỗi thường xuyên hay gặp ở các máy pha cà phê hiện nay, và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, vì vậy các bạn có thể đọc qua bài viết dưới đây để tìm được hướng giải quyết cho máy pha cà phê của mình nhé.

may pha ca phe Crema
may pha ca phe Crema
may pha ca phe Crema
may pha ca phe Crema

Máy pha cà phê đun nước không nóng thường là lỗi của máy pha cà phê thường được gặp ở những quán cà phê lớn hay các quán nhỏ nhưng có lượng khách ra vào đông thì máy pha cà phê thường xuyên phải hoạt động liên tục, dẫn đến phần nước nóng của bộ đun không kịp cho nhịp độ của quán. Dẫn đến độ bền của máy pha cà phê trong những trường hợp này rất thấp, đôi khi dẫn đến những hư hỏng không đáng có của máy pha cà phê.

Các nguyên nhân chủ yếu dẫn đến máy pha cà phê đun nước không nóng

Do nguồn điện của quán cà phê yếu, nguồn điện ko ổn định ở từng thời điểm sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thanh đốt. lúc này thanh đốt sẽ không thể làm cho việc ở hiệu suất 100% dẫn tới thời kỳ tạo nhiệt kém đun nước lâu sôi.
Bình thường ở máy pha mỗi một điện trở sẽ mang 3 cặp điện trở nếu một trong 3 cặp điện trở bị cháy thì thời gian đun nước sẽ lâu hơn, tác động đến quá trình pha chế khi quán đông khách.
Rơ le áp suất có nhiệm vụ đóng mở tiếp điểm cấp điện cho thanh trở ví như rơ le áp suất bị hỏng đồng nghĩa sở hữu việc máy sẽ không đun được nước.

Cách khắc phục tình trạng máy pha cà phê đun nước không nóng:

Bạn nên dùng ổn áp lioa để ổn định nguồn điện của quán luôn được duy trì.
Trong những trường hợp mang thể rà soát rơ le áp suất có hỏng không để sở hữu biện pháp thay thế. nếu như ko tự kiểm tra được thì hãy liên hệ tới các bộ phận hỗ trợ công nghệ.
Trong trường hợp có quá nhiều ly cà phê cần pha cùng lúc thì bạn có thể tính tới trường hợp dùng thêm 1 máy hoặc đổi qua loại máy có công suất cao hơn để phục vụ được nhiều hơn trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Pha Cà Phê Từ Organic Coffee
Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Pha Cà Phê Từ Organic Coffee

Việc tìm được nơi sửa chữa và thay linh kiện máy pha cà phê uy tín cũng là vấn đề khá nan giải. Nếu bạn đặt niềm tin nhầm chỗ không những khiến cho máy của bạn xuống cấp nhanh chóng mà còn mất rất nhiều thơi gian của bạn. Thấu hiểu được khó khăn của khách hàng, Organic Coffee luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu và mong muốn mang lại được dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có các sản phẩm linh phụ kiện có thể giúp anh chị thay thế, sửa chữa máy pha cà phê một cách nhanh chóng nhất. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có thể nhanh chóng triển khai sửa chữa tại mọi nơi mà khách hàng yêu cầu giúp cho quá trình kinh doanh cà phê của anh chị không bị gián đoạn.

Sua chua may pha ca phe Crema
Sua chua may pha ca phe Crema

Chính vì vậy mà liên hệ ngay với Organic Coffee cũng là một giải pháp chính cho việc giải quyết các vấn đề về sự cố máy pha cà phê.

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.
Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Shopee Shop: Cà Phê Organic – https://shopee.vn/caphesachorganic
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …

#organiccoffee #caphephamay #mayphacaphe #suachuamayphacaphe #mayphacaphetuhat #caphephamay #hatcafe #cafephamay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.