Máy Cà Phê Không Lên Nguồn

Máy cà phê không lên nguồn, máy cà phê tự dưng không sáng đèn, máy cà phê tự dưng không hoạt động là một trong những lỗi mà khách hàng thường hay gặp nhất trong quá trình vận hành. Lỗi này có rất nhiều kiểu xảy ra cũng như cách khắc phục một cách dễ dàng cho những anh chị tại quán có thể xử lý ngay mà chưa cần đến các anh thợ chuyên nghiệp.
Quán cà phê có lượng khách hàng đông đảo sẽ dẫn đến việc chiếc máy pha cà phê phải hoạt động liên tục trong thời gian dài. Điều này sẽ khiến chiếc máy dễ xảy ra trục trặc và ảnh hưởng đến chất lượng cà phê chiết xuất. Chính vì thế, phát hiện sự cố và kịp thời sửa chữa là điều cấp thiết để đảm bảo hoạt động kinh doanh tại quán được ổn định. Vậy hãy cùng Organic Coffee điểm qua thông tin liên quan đến nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề về máy pha cà phê không lên nguồn nhé.

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh thì việc sử dụng máy pha cà phê sẽ không hạn chế khỏi các vấn đề về máy và gây tác động tới chất lượng, hương vị của cà phê cũng nhưng giai đoạn hoạt động của quán. Nếu không phát hiện lỗi và khắc phục kịp thời sau một thời kì ngắn máy sẽ hư hỏng nặng dẫn tới trạng thái giảm độ bền cũng năng suất hoạt động của máy về sau. Và lỗi không lên nguồn là lỗi đơn giản nhất mà anh chị có thể tham khảo ngay dưới đây

Mô Hình Quán Cà Phê Công Viên An Toàn Và Được Yêu Thích
Mô Hình Quán Cà Phê Công Viên An Toàn Và Được Yêu Thích

Nguyên Nhân Chính:

Máy pha cà phê dùng lâu sẽ có tình trạng tiếp điểm bật lâu ngày bị hỏng nhiều lần hay xúc tiếp kém sẽ dẫn tới trạng thái bật máy không lên nguồn. Một ngày pha đến hơn 100ly thì việc các nút nguồn hoạt động tắt bật liên tục sẽ làm cho độ bền giảm xuống theo thời gian, và việc không ăn nguồn là vấn đề trong thời gian không xa – điều này phụ thuộc vào độ bền của chính thiết bị anh chị đang sử dụng. Thông thường thì máy pha cà phê không lên nguồn cũng có thể do chuột và gián cắn dây nguồn ảnh hưởng đến nguồn điện của máy. Trong một số trường hợp khác cũng mang thể do máy hoạt động quá vận tải dẫn đến hiện trạng cháy công tắc.
Hoặc bạn ở trong khu vực có nguồn điện cung cấp cho máy đang gặp sự cố.
Đối với những máy đã sử dụng trong khoảng thời gian dài, có thể xảy ra tình trạng tiếp điểm bị hỏng hay tiếp xúc kém dẫn đến việc máy không hoạt động.

Nút Bấm Máy Pha Cà Phê - linh kiện - phụ kiện sửa chữa máy pha cafe chuyên nghiệp
Nút Bấm Máy Pha Cà Phê – linh kiện – phụ kiện sửa chữa máy pha cafe chuyên nghiệp

Cách khắc phục:

Nên để máy ở nơi khô ráo, thoáng mát hạn chế những trạng thái máy bị ẩm khiến cho tác động tới nguồn điện của máy
Hãy rà soát và bảo dưỡng máy định kỳ để phát hiện các lỗi do nguồn sớm nhất tránh gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của quán.
Bạn nên tự khắc phục bằng cách kiểm tra hệ thống nguồn điện đang sử dụng. Xem máy có đang gặp sự cố hoặc đường dây điện của máy có bị đứt hoặc bị hở hay không. Ví dụ như bị chuột cắn chẳng hạn.
Đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh ảnh hưởng đến nguồn điện của máy.

Lưu ý chăm sóc máy pha cà phê để hạn chế lỗi:

Để máy pha không xảy ra trạng thái lỗi hãy nhớ vệ sinh thường xuyên mỗi khi sử dụng máy xong. Việc vệ sinh máy pha cà phê thường xuyên sẽ giúp máy hoạt động rẻ hơn và giữ được tuổi thọ của máy lâu hơn. Làm đúng thao tác và hướng dẫn đã được chỉ định cho dòng máy tránh tính trạng hỏng máy pha cần đem đi sửa chữa, bảo trì.
Khi pha cà phê chỉ nên cho số lượng vừa đủ nhằm giảm thiểu trường hợp rắc rối xảy ra cho máy
Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy pha cafe định kỳ để đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Pha Cà Phê Từ Organic Coffee
Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Pha Cà Phê Từ Organic Coffee

Nếu việc xử lý lỗi máy cà phê không lên nguồn mà anh chị không tự thực hiện được thì ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ sửa chữa ngay lập tức cho anh chị nhé. Mr Nhân: 0903336525

hinh anh anh NhanOrganic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.
Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, KDC Cityland, P.Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Shopee Shop: Cà Phê Organic – https://shopee.vn/caphesachorganic
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …

#organiccoffee #caphephamay #mayphacaphe #suachuamayphacaphe #mayphacaphetuhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.