Kinh Doanh Café Pha Máy Take Away Cần Máy Pha Gì?

Xu hướng thưởng thức café pha máy ngày càng cao và xu hướng sử dụng café một cách nhanh chóng trọn vẹn cũng ngày càng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có được một dàn máy pha café đạt chuẩn espresso, và không phải ai cũng có một nguồn café chỉ dành cho máy pha như tại Organic Coffee.

Mô hình cafe take away - Organic Coffee
Mô hình cafe take away – Organic Coffee

Với những bài viết trước thì Organic Coffee có giới thiệu đến các bạn các loại xe café takeaway từ trước tới nay của Organic Coffee. Các xe café takeaway này luôn hướng tới tiêu chí bền đẹp và tiện dụng với các máy pha café từ Organic Coffee.

Chúng tôi cũng đã có viết bài về những máy café loại nhỏ đáp ứng cho các quán café nhỏ thì nay với bài viết này thì chúng tôi sẽ viết thêm loại máy pha café nào phù hợp với mô hình cũng như dung lượng khách hàng hằng ngày của quán café của các bạn hướng đến.

1. Bộ máy pha café CRM3200B

Bộ máy pha café CRM3200B
Bộ máy pha café CRM3200B

Nếu mặt bằng của bạn khá hạn chế, hoặc mặt bằng đi thuê chỉ để được chỗ pha café thôi.
Nếu nguồn nước cấp cho máy không cố định.
Nếu lưu lượng khách vừa phải không quá dồn dập vào một lúc.

Bộ máy pha café CRM3200B
Bộ máy pha café CRM3200B

Thì dàn máy pha CRM3200B và CRM3200D sẽ phù hợp ngay cho quán café takeaway của bạn.
Một dòng máy nhỏ nhẹ, linh hoạt với nguồn nước cấp với bình 1.7lit cho bạn đưa máy đi đến bất kỳ nơi nào thoải mái cho việc kinh doanh của mình. Dòng máy tuyệt vời cho hương vị café đậm đà – và chắc chắn khách hàng của bạn sẽ quay trở lại sau lần uống đầu tiên thôi.

2. Bộ máy pha café chuyên nghiệp CRM-31A

Một bộ máy pha café được giới chuyên gia đánh giá cao về tính kỹ thuật, giúp bạn ổn định được sản phẩm là ly café đầu ra ( ổn định sản phẩm là yếu tố quan trọng theo thời gian của một doanh nghiệp).

Một bộ máy pha café đáp ứng đầy đủ khả năng vận hành liên tục, khả năng đáp ứng cao cho khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn.
Tuy nhiên, dàn máy pha CRM-31A sử dụng hệ thống cấp nước trực tiếp nên yêu cầu bạn phải có một mặt bằng cố định, hoặc một xe café takeaway loại lớn để bảo quản và sử dụng máy một cách tiện lợi nhất.

Máy pha cafe CRM31 được ưu tiên lựa chọn nhiều
Máy pha cafe CRM31 được ưu tiên lựa chọn nhiều

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dòng máy pha tự động và bán tự động có thể phù hợp cho các mô hình kinh doanh quán café khác nữa. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề máy pha café và café dành cho máy pha thì ngay bây giờ có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

máy pha cafe chuyên nghiệp dành cho quán
máy pha cafe chuyên nghiệp dành cho quán.
Máy CRM-31A được HTV sử dụng
máy pha cafe chuyên nghiệp được Organic Coffee phân phối
máy pha cafe chuyên nghiệp được Organic Coffee phân phối

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:

Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.