Kinh doanh cà phê pha máy với thương hiệu Organic Coffee

Kinh doanh cà phê pha máy đang là mô hình tối ưu nhất hiện nay. So với cà phê pha phin truyền thống, cà phê pha máy thật sự là mô hình được nâng cấp đáng kể về mọi mặt. Khi bạn đã hiểu được nhu cầu uống cà phê của người Việt Nam rất cao, hầu như là uống mỗi ngày, nhất là vào buổi sáng. Cho nên việc lựa chọn hình thức kinh doanh cà phê pha máy có thể là một cơ hội kinh doanh mới cho bạn. Có thể sẽ đem lại cho bạn bạn những kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh.

Kinh Doanh Xe Cà Phê Mang Đi Tại Đồng Nai
Kinh Doanh Xe Cà Phê Mang Đi Tại Đồng Nai

Việt Nam chúng ta được biết đến là một trong những nơi thủ phủ về cà phê ngon nhất trên thế giới. Không có gì quá ngạc nhiên khi các quán cà phê, cửa hàng chuyên về cà phê đã được xây dựng lên rất nhiều nhiều tại các trung tâm thành phố lớn. Thế nên, nắm bắt xu hướng kinh doanh cà phê pha máy với thương hiệu Organic Coffee sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế.

Xe bán cafe pha máy chuyên nghiệp từ Organic Coffee
Xe bán cafe pha máy chuyên nghiệp từ Organic Coffee

Kinh doanh cà phê pha máy với Organic Coffee không những giúp bạn tiết kiệm được tiền mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc thử nghiệm các mô hình kinh doanh sao cho đúng đấy nhé. Và để hiểu thêm về hình thức kinh doanh cà phê pha máy thì hãy cùng Organic Coffee xem chi tiết dưới đây nhé.

1. So sánh sự khác biệt khi kinh doanh cà phê pha máy và pha phin truyền thống

Vâng, không thể bỏ qua hình thức kinh doanh cà phê đã tồn tại và phát triển từ xưa cho đến nay, hình thức pha phin café truyền thống. Như đã nói ở trên, kinh doanh cà phê pha máy là bản cập nhật thật sự chất lượng tại thời điểm hiện tại và nhiều năm sau. Có 3 điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 mô hình này mà chúng ta sẽ nghiên cứu một cách chi tiết phía dưới đây.

1.1 Kinh doanh cà phê pha máy có tính đồng nhất giữa các ly cà phê:

Hiện nay 1 kg cà phê pha phin nguyên chất pha được tầm 40-45 ly cà phê
Tuy nhiên, 1 kg cà phê pha máy pha lại pha được tầm 60-65 ly cà phê. Vì một ly cà phê máy chỉ cần 16g cà phê thôi. Vậy là về định lượng, kinh doanh cà phê pha máy sẽ lợi hơn gấp 1.5 lần so với cà phê pha phin.

Máy Pha Cà Phê Cho Quán Từ 150 Ly 1 Ngày Tại LIHU COFFEE
Máy Pha Cà Phê Cho Quán Từ 150 Ly 1 Ngày Tại LIHU COFFEE
Máy Pha Cà Phê Cho Quán Từ 150 Ly 1 Ngày Tại LIHU COFFEE
Máy Pha Cà Phê Cho Quán Từ 150 Ly 1 Ngày Tại LIHU COFFEE
Máy Pha Cà Phê Cho Quán Từ 150 Ly 1 Ngày Tại LIHU COFFEE
Máy Pha Cà Phê Cho Quán Từ 150 Ly 1 Ngày Tại LIHU COFFEE

Vì pha bằng máy pha chuyên nghiệp nên áp suất nước, nhiệt độ nước, thời gian chảy đã được lập trình sẵn cho một ly cà phê thơm ngon, so với hình thức pha phin thì tùy thuộc vào tay nghề của người pha rất nhiều. Chính vì thế mà người mới khi vào nghề sẽ chọn máy pha để có được sản phẩm ly cà phê đồng nhất chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

1.2 Kinh doanh cà phê pha máy có tốc độ phục vụ khách hàng tốt hơn:

Phục vụ khách hàng nhanh chóng là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng, nó đánh giá năng lực phục vụ, khả năng phục vụ cũng như khả năng quay lại của khách hàng trong thời gian tới.
Chỉ với thời gian 30s cho một ly cà phê thì thời gian phục vụ khách hàng trong khoảng 1-3 phút. Đáp ứng nhanh các tiêu chí của một ly cà phê ngon, nâng cao được hiệu suất phục vụ giúp cho khách hàng an tâm cũng như hài lòng về dịch vụ của bạn.
Chính vì máy pha cà phê có sự ổn định và khả năng mở rộng nhanh chóng như vậy, nên thời gian thu hồi vốn cũng như khả năng sinh lợi nhuận cao hơn hẳn mô hình kinh doanh truyền thống là pha phin.

Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau
Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau

1.3 Kinh doanh cà phê pha máy phù hợp xu hướng hiện tại

Xu hướng kinh doanh cà phê pha máy đang là xu hướng của hiện tại, khi mà ở đó khách hàng thích thú hơn với quá trình làm ra ly cà phê, khách hàng thích thú hơn với chất lượng thật sự của một ly cà phê, khách hàng cũng chú ý hơn về sức khỏe lâu dài của chính bản thân mình.
Còn với chủ quán cà phê thì mong muốn tối ưu hóa được thời gian phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Và xu hướng Tây hóa trong thưởng thức café tại Việt Nam đã làm cho hình thức kinh doanh cà phê pha máy đã trở thành xu hướng chính trong những năm trở lại đây. Các thương hiệu café lớn trên thị trường cũng nắm bắt được vấn đề đó, nên máy móc cho việc phục vụ một ly cà phê luôn được đầu tư tương xứng.

2. Kinh doanh cafe pha máy có lời không, lợi nhuận 1 ly cafe là bao nhiêu?

Mở quán cafe pha máy, nếu như bạn đã có kế hoạch dự tính từ trước một cách kỹ càng và rõ ràng thì việc kinh doanh cà phê pha máy chắc chắn sẽ đem đến cho bạn bạn lợi nhuận ăn dù ít hay nhiều. Hãy tham khảo giá của các loại cà phê chuyên cho pha máy từ Organic Coffee, chúng tôi nghiên cứu sản xuất ra những loại cà phê chuyên dùng cho pha máy tương ứng với từng loại khẩu vị khác nhau của từng vùng, và mức giá cho từng loại cũng rất ưu đãi với người kinh doanh café hiện tại. Thế nên, việc bạn muốn kinh doanh cà phê máy, thì hãy thử qua cơ hội kinh doanh này nhé. Bạn có thể nghiên cứu các loại mô hình kinh doanh cà phê phía dưới đây của Organic Coffee.

Xe bán cafe pha máy chuyên nghiệp từ Organic Coffee
Xe bán cafe pha máy chuyên nghiệp từ Organic Coffee
Xe bán cafe pha máy chuyên nghiệp từ Organic Coffee
Xe bán cafe pha máy chuyên nghiệp từ Organic Coffee

Một ly cà phê đen / cà phê sữa sử dụng 01 tách double ESPRESSO – 60ml
Một tách double ESPRESSO sử dụng 16g cà phê
Như vậy 1kg cà phê làm được 60 tách double ESPRESSO, tương đương 60 ly cà phê.
Giả sử bạn sử dụng cà phê của tôi (hàng xuất khẩu loại 1 trở lên nhé ) – Giá 210.000đ/kg, tức 210đ/g cà phê. Chi phí cho một li cà phê
• Một ly cà phê chỉ có 14g x 210đ = 2.940đ – tạm tính: 3.000đ
• Tiền nước (pha cà phê cần có nước !) & tiền điện: 200đ
• Tiền đường: 200đ
• Tiền đá: 400đ
• Tiền ly giấy loại xịn mà nước ngoài sử dụng, bao nilon chữ T, ống hút trong suốt …: 2.000đ
=> Tổng cộng giá một ly cà phê đen là 5.800đ. Ly cà phê sữa thì thêm tiền sữa 1.200đ bớt tiền đường 200đ, tổng cộng 6.800đ
Bạn sẽ bán giá bao nhiêu với ly cà phê này ?
• Cà phê đen 10.000đ – Lợi nhuận 4.200 đ/ly
• Cà phê sữa 12.000đ – Lợi nhuận 5.200 đ/ly

Với các mức giá bán được định giá tại các khu vực khác sẽ có giá cao hơn, đồng nghĩa với mức lời từ ly cà phê của bạn sẽ cao hơn.

3. Các mô hình kinh doanh cà phê pha máy của Organic Coffee

Hiện tại, Organic Coffee có 3 mô hình kinh doanh cà phê pha máy. Các mô hình này phù hợp tài chính của rất nhiều tầng lớp. Đối tác có thể chọn lựa để chọn mô hình đầu tư phù hợp với mặt bằng, nhu cầu của mình.

3.1 Mô hình xe cà phê pha máy

Nếu bạn thích kinh doanh cà phê pha máy mà vốn chỉ tầm 35-40 triệu đồng. Đây là hình thức tốt nhất để kinh doanh cà phê pha máy với giá cực kỳ tốt, nhiều chính sách ưu đãi, nhiều hỗ trợ thiết thực từ Organic Coffee.
Tại TPHCM, chi phí đầu tư mô hình này là 32 triệu đồng. Các tỉnh thành khác tại Việt Nam, sẽ tăng từ 1-3 triệu đồng. Chỉ với 32 triệu đồng, đối tác sẽ có đầy đủ dụng cụ để vận hành trơn tru mô hình xe bán cà phê pha máy mang đi.

Xe bán cafe pha máy chuyên nghiệp từ Organic Coffee
Xe bán cafe pha máy chuyên nghiệp từ Organic Coffee

Hãy xem chi tiết các phần mà bạn sẽ nhận được tại link bài viết sau: https://capheorganic.com.vn/kinh-doanh-xe-cafe-takeaway-cua-organic-coffee-thi-co-gi/

3.2 Mô hình quán cà phê pha máy

Mô hình quán cà phê pha máy của Organic Coffee trọn gói từ A-Z, tùy thuộc vào diện tích và không gian mà khách hàng muốn triển khai mà Organic Coffee có thể tư vấn chính xác mức chi phí cho một quán cà phê…
Sau khi có quán café thì anh chị sẽ được được huấn luyện, train về máy móc thiết bị cũng như quy trình làm việc trong quán café một cách hiệu quả nhất.

Máy Pha Cà Phê Chuyên Nghiệp CRM-3100E Tại Coma Coffee Quận 1
Máy Pha Cà Phê Chuyên Nghiệp CRM-3100E Tại Coma Coffee Quận 1

3.3 Cho thuê máy pha cà phê

Mô hình này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí ban đầu khi đầu tư vào giàn máy móc để hoạt động mô hình kinh doanh cà phê pha máy. Chúng tôi sẽ khảo sát khu vực hoạt động và đưa ra ý kiến tư vấn về loại máy phù hợp cũng như chi phì được áp tốt nhất cho anh chị. Chính vị vậy mà anh chị không cần ngại ngùng trong việc liên hệ thuê máy pha cà phê của Organic Coffee nhé.

3 dòng máy pha cà phê dành cho xe cafe take away được ưa thích tại Organic Coffee
3 dòng máy pha cà phê dành cho xe cafe take away được ưa thích tại Organic Coffee

Kinh doanh cà phê pha máy với những ưu điểm nổi bật nêu trên, sẽ là phương án đầy khả thi so với hình thức pha phin truyền thống. Nếu như các bạn quyết định kinh doanh cà phê pha máy, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi với thông tin phía dưới nhé.

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.
Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, KDC Cityland, P.Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Shopee Shop: Cà Phê Organic – https://shopee.vn/caphesachorganic
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …

#organiccoffee #caphephamay #mayphacaphe #suachuamayphacaphe #mayphacaphetuhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.