Cửa Hàng Bán Máy Pha Cà Phê

Hiện nay, việc sử dụng Máy pha cà phê chuyên nghiệp trong các cửa hàng kinh doanh đồ uống không chỉ thịnh hành ở các nước phương Tây mà ngay cả ở Việt Nam đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, đối với những người mới lần đầu mua máy pha cà phê khi đứng trước hàng ngàn sự lựa chọn thì không khỏi tránh sự đắn đo suy nghĩ, chính vì vậy mà chúng tôi viết lên bài này nhằm đưa đến cho các bạn thông tin về cửa hàng bán máy pha cà phê chuyên nghiệp nhé.

Tìm Mua Máy Pha Cà Phê Tại Thành Phố Hồ Chí MinhMáy Pha Cà Phê Là Gì?

Máy pha cà phê là thiết bị luôn cần phải có cho những tín đồ yêu thích cà phê Espresso. Máy pha cà phê sử dụng điện, cấu tạo bao gồm thân máy, động cơ bên trong, bộ phận đánh hơi, bình nước, khay hứng nước thải. Do cấu tạo khác nhau nên một số dòng máy pha cà phê có thể sử dụng cà phê bột, cà phê viên nén hoặc cà phê hạt. Dưới áp suất tiêu chuẩn 9 đến 15 bar, máy pha cà phê sẽ tạo ra những ly cà phê Espresso vô cùng thơm ngon và hấp dẫn, đậm đà hương vị.

Máy pha cà phê Espresso CREMA-3200
Máy pha cà phê Espresso CREMA-3200

Nhu Cầu Sử Dụng Máy Pha Cà Phê như thế nào?

Để có thể định hướng được việc nên mua máy pha cà phê loại nào. Thì việc đầu tiên các bạn cần xem xét đó là nhu cầu sử dụng máy pha cà phê của bạn đến đâu.

Nếu là nhóm kinh doanh, bán hàng quy mô lớn. Các bạn nên chọn loại máy pha cà phê truyền thống (espresso machine). Một chiếc máy pha khỏe, với thể tích nồi hơi lớn, công suất cao sẽ giúp bạn đáp ứng được yêu cầu của nhiều thực khách cùng một lúc. Loại máy pha cà phê này có thể phục vụ đến vài trăm khách hàng trên một ngày, tương đương tiêu thụ từ 2 kg cà phê trở lên.
Nếu là nhóm nhân viên công sở thì văn phòng nên đầu tư 1 chiếc Máy pha cà phê tự động, có thể pha trực tiếp từ cà phê hạt (automatic coffee machine). Với sản phẩm này các bạn chỉ cần nhấn nút là chiếc máy có thể làm thay cho bạn công việc của người pha chế. Bạn sẽ có một cốc cà phê hoàn hảo về hương vị.
Nếu là nhóm hộ gia đình đơn lẻ, bạn có thể chọn các dòng máy có công suất nhỏ, kích thước tối ưu như máy pha cà phê tự động, máy pha cà phê viên nén hoặc máy pha cà phê giấy lọc.

Dòng Máy Pha Café Đứng Đầu Cuộc Thi Việt Espresso 2019
Dòng Máy Pha Café Đứng Đầu Cuộc Thi Việt Espresso 2019

Địa chỉ Showroom bán máy pha cà phê tại TPHCM

Khi tìm đến thông tin địa chỉ showroom bán máy pha cà phê tại TPHCM thì bạn đã quan tâm đến sản phẩm có sẵn và chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo tuyệt đối rồi đúng không nào.
Chất lượng máy pha cà phê được đảm bảo tại Organic Coffee, với chính sách phân phối độc quyền dòng máy pha Crema tại thị trường Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy pha cà phê cao cấp dành cho quán café tại Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác. Vì vậy, với chất lượng sản phẩm và kỹ thuật của sản phẩm đã được bảo đảm với độ uy tín cao nhất.
Chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ các loại giấy tờ nhập khẩu chính hãng, các loại giấy chứng nhận xuất xứ, các loại giấy về chứng nhận chất lượng và quy trình sản xuất. Chất lượng sản phẩm còn được đảm bảo bởi khả năng vận hành bền bỉ từ các máy trên thị trường đã được Organic Coffee phân phối ra trong 5 năm nay.
Ngoài ra, với tiềm lực sẵn có của chính chúng tôi thì các sản phẩm máy pha cà phê đều có tồn kho tại văn phòng công ty, bạn có thể trải nghiệm các máy mẫu tại văn phòng hoặc mua và trải nghiệm máy mới ngay và luôn bạn nhé.
Và cuối cùng khi tìm đến địa điểm showroom bán máy pha cà phê tại Tp HCM là bạn mong muốn tìm được sự tin tưởng từ địa điểm thực tế, bạn mong muốn về chế độ bảo hành rõ ràng, bạn mong muốn về sự hỗ trợ kỹ thuật khi có bất kỳ điều gì xảy ra với máy pha cà phê của mình mua về. Đúng, tất cả điều đó đều có tại showroom của chúng tôi, bạn có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp về sản phẩm, khả năng vận hành sửa chữa các sản phẩm của chúng tôi, cũng như các linh phụ kiện dành cho máy pha cà phê có sẵn mà chúng tôi có thể thay thế cho bạn ngay.

Organic Coffee - Cafe Sạch - Cafe Pha Máy - Nguồn Cà Phê Ngon Dành Cho Quán
Organic Coffee – Cafe Sạch – Cafe Pha Máy – Nguồn Cà Phê Ngon Dành Cho Quán

Tại Organic Coffee – chúng tôi có cung cấp các dòng máy pha cà phê dành cho nhiều nhu cầu từ gia đình đến văn phong cho đến các quán café takeaway, quán nhỏ, quán café chuyên nghiệp. Ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ ngay với tôi nhé

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.