TOP 6 Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Kinh Doanh Cà Phê Pha Máy

Organic Coffee là một nhà cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp với thương hiệu máy pha cà phê Crema tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dòng cà phê dành riêng cho máy pha cà phê với công thức sản xuất riêng, cho ra những ly cà phê thơm ngon đã được đại đa số khách hàng trong những năm trở lại đây đặc biệt yêu thích.
Trong chính sách phát triển kinh doanh của Organic Coffee khi tư vấn về máy pha cà phê cho khách hàng cũng như nhượng quyền về cà phê hay quán cà phê thì chúng tôi chọn hướng đi đồng hành cùng người bán hàng, chúng tôi chọn trao gửi kỹ thuật kinh doanh từ Organic Coffee đến cho đối tác kinh doanh, chúng tôi chọn đảm bảo cà phê luôn là loại tươi mới nhất để quý đối tác luôn luôn làm hài lòng khách hàng của chính mình.

Mô Hình Quán Cà Phê Công Viên An Toàn Và Được Yêu Thích
Mô Hình Quán Cà Phê Công Viên An Toàn Và Được Yêu Thích

Ngoài ra, Organic Coffee còn là trung tâm sửa chữa trao đổi các loại máy pha cà phê khác, nên chúng tôi tự tin khi có thể giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất, giảm thiểu tối đa thời gian chết trong kinh doanh. Điều này là vô cùng quan trọng giúp cho khách hàng tối đa hóa được doanh thu của mình.

Và với những kinh nghiệm quý báu như trên thì Organic Coffee xin đưa ra top 6 vấn đề cần lưu ý khi kinh doanh cà phê pha máy, quý anh chị có thể tham khảo để lựa chọn một nơi cung cấp uy tín ngoài Organic Coffee cũng được nhé.

1. Chọn nhà cung cấp thiết bị để kinh doanh cà phê pha máy

Nhà cung cấp thiết bị kinh doanh cà phê pha máy chuyên nghiệp và uy tín là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý. Lựa chọn những nhà phân phối chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có quá trình kinh doanh liền mạch mà không phải dừng lại khi gặp các sự cố liên quan đến máy móc. Lựa chọn nhà cung cấp máy pha cà phê nên lựa chọn những doanh nghiệp có uy tín, có thông tin rõ ràng, tìm hiểu đầy đủ thông tin về chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng máy pha cà phê trong quá trình sử dụng.

Máy pha Cafe CRM-3200B tại Phú Nhuận – Quán Today Coffee
Máy pha Cafe CRM-3200B tại Phú Nhuận – Quán Today Coffee

2. Nguồn nguyên liệu sử dụng để kinh doanh cà phê pha máy

Kinh doanh cà phê pha máy cũng giống như bất kỳ nghề kinh doanh nào khác, chúng ta cần phải có một nguồn nguyên liệu chất lượng và ổn định. Tuyệt đối không sử dụng hạt cà phê rang tẩm, bột cà phê trộn để pha bằng máy, vì trong cà phê rang tẩm và bột cà phê trộn có chất tẩm trộn gây kẹt máy, hư máy. Sử dụng nguồn cà phê hạt rang mộc sạch: Có một số nhà rang chạy theo lợi nhuận, cạnh tranh về giá, sử dụng nguồn nhân cà phê phơi sân, nhân cà phê sơ chế không đảm bảo các điều kiện sạch (lẫn nhiều tạp chất, đất đá, phân gà, phân chim, bụi bẩn…), những tạp chất này cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng của ly cà phê pha máy. Nhân cà phê ẩm mốc rang ra cà phê cũng không thể cho ra một ly cà phê thơm ngon.

Cà Phê Hạt Rang Pha Máy Espresso
Cà Phê Hạt Rang Pha Máy Espresso

Máy pha cà phê cần phải dùng loại cà phê nguyên chất với độ nhuyễn cà phê được xay đồng nhất để dưới áp suất cao, nước nóng chảy qua sẽ làm cho ra được ly cà phê hoàn hảo nhất. Chính vì thế mà nguồn cà phê cho máy là điều cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải chú ý đến. Nếu nhà cung cấp máy pha cà phê có luôn loại cà phê cho máy thì bạn cần phải test ngay để xem có phù hợp với nhu cầu khách hàng của mình hay không nhé.

3. Vấn đề nguồn nước, nguồn điện cho việc kinh doanh cà phê pha máy

Vấn đề này rất nhiều người kinh doanh cà phê pha máy mắc lỗi. Cần phải sử dụng nước tinh khiết để pha chế cà phê máy. Xin giải thích cặn kẽ lý do vì sao phải sử dụng nước tinh khiết (nước qua máy lọc, máy lọc nước nhé chứ không phải chỉ có chạy qua 3 lõi lọc thô như nhiều người vẫn đang sử dụng). Trong thành phần nước máy trực tiếp có thành phần flo để khử trùng nước, mùi flo này đưa vào máy pha (kể cả chế phin) sẽ làm mất mùi thơm tự nhiên của cà phê. Nước máy trực tiếp có thành phần canxi, bạn nhìn thấy rõ điều này trong ấm đun nước của nhà bạn hàng ngày, một lớp cặn vôi dính dưới đáy ấm đun nước, lâu ngày tích tụ thành một mảng dày. Khi đưa nước máy trực tiếp vào máy pha cà phê, lâu ngày lượng CaCO3 này tích tụ lại trong nồi hơi, trong đường ống đồng sẽ làm kẹt, làm hư máy pha cà phê. Các tạp chất khác trong nước cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê pha máy.
Vấn đề nguồn điện: Nếu nguồn điện không ổn định (dòng điện và điện thế không đủ hoặc không ổn định) sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới quá trình vận hành của máy pha cà phê.

3 dòng máy pha cà phê dành cho xe cafe take away được ưa thích tại Organic Coffee
3 dòng máy pha cà phê dành cho xe cafe take away được ưa thích tại Organic Coffee

4. Vệ sinh máy pha thường xuyên

Sau khi ép xong một ly cà phê, nhiều bạn thường cứ để tay pha gắn ở họng máy, cho tới khi có khách tiếp theo mới tháo tay pha ra đập bã. Làm như vậy thì xác cà phê ở trong chén sẽ thẩm thấu ngược trở lại họng pha, lâu ngày sẽ làm hư lưới lọc và ron cao su. Vậy nên sau khi ép xong 1 ly cà phê, nếu chưa ép ngay ly tiếp theo thì nên gỡ tay pha ra, đập xả bã, nhấn nút xả nước vệ sinh họng máy pha.
Cuối buổi bán hàng vệ sinh sạch sẽ máy pha bằng nước và phin mù. 5-7 ngày 1 lần vệ sinh máy bằng thuốc. Những anh chị em nào đang kinh doanh cà phê pha máy mà chưa có đủ dụng cụ vệ sinh máy pha, hoặc chưa biết cách vệ sinh máy, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.
Thường thì hàng tháng nhân viên của Organic Coffee sẽ đi kiểm tra kỹ thuật cũng như vệ sinh thiết bị cho khách hàng nhằm giúp quá trình kinh doanh của quý khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Vệ sinh máy pha thường xuyên
Vệ sinh máy pha thường xuyên

5. Bảo quản hạt cà phê pha máy

Khi kinh doanh cà phê pha máy, thường thì các bạn nhập cà phê giá rẻ họ hay đóng trong các bịch nilon và bao giấy từ 5 tới 10 ký, thậm chí nguyên bao 20 tới 30 ký. Hạt cà phê sau rang không nên bảo quản như vậy, cách tốt nhất là đóng từng bịch 1 ký, xài tới đâu khui tới đó. Nên nhập một số lượng hàng bán trong khoảng 1 tuần, hạt cà phê sau rang trên 10 ngày sẽ bị giảm độ tươi ngon của cà phê.

Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy

Lượng hạt cà phê trong phễu máy xay thường thì các bạn cứ để trong đó qua đêm, bữa sau bán tiếp. Để như vậy không đảm bảo điều kiện bảo quản hạt cà phê. Hết buổi bán hàng nên xả ra hũ đậy nắp kín. Hạt cà phê rang bảo quản kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nguồn nhiệt cao, tránh độ ẩm cao.

Với Organic Coffee thì chúng tôi chỉ đóng gói café và vận chuyển đến khách hàng ngay khi có đơn hàng phát sinh, khách hàng có thể lấy để phù hợp với nhu cầu theo tuần của mình để đảm bảo hạt cà phê luôn trong tình trạng tốt nhất, để có những ly cà phê ngon nhất.

6. Định lượng cho một ly cà phê pha máy

Những yếu tố định lượng không chỉ giúp cho bạn pha chế ra được những ly cà phê ổn định chất lượng, mà nó còn giúp bạn hạch toán được chính xác trong quá trình kinh doanh cà phê pha máy. Tất cả những yếu tố có thể định lượng được thì chúng ta cố gắng giữ ở mức ổn định.
Với máy xay cà phê GON-35 đi với máy pha cà phê chuyên nghiệp Crema 3200 thì thời gian xay được lập trình sẵn sàng và đồng nhất cho một ly cà phê, giảm tỷ lệ thất thoát cà phê đến mức tối thiểu cũng như giúp cho quầy bar của anh chị luôn trong tình trạng sạch đẹp nhất.

Xe Cafe TakeAway - Organic Coffee tại 673 Hương Lộ 2, Bình Tân
Xe Cafe TakeAway – Organic Coffee tại 673 Hương Lộ 2, Bình Tân

Trên đây là TOP 6 Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Kinh Doanh Cà Phê Pha Máy mà anh chị khi bắt đầu kinh doanh cần nắm rõ để giúp cho quá trình hoạt động của mình được thuận lợi và dễ dàng nhất. Nếu anh chị cần tư vấn bất kỳ thông tin nào thì có thể liên hệ ngay với Organic Coffee nhé.

Cách Chọn Cà Phê Bột Ngon – Organic Coffee
Cách Chọn Cà Phê Bột Ngon – Organic Coffee

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.
Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Shopee Shop: Cà Phê Organic – https://shopee.vn/caphesachorganic
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …

#organiccoffee #caphephamay #mayphacaphe #suachuamayphacaphe #mayphacaphetuhat #caphephamay #hatcafe #cafephamay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.