Tìm Mua Máy Pha Cà Phê Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Các bạn đang đọc bài này là những người đang thật sự quan tâm đến các vấn đề của máy pha café. Các bạn ngoài tìm hiểu chi tiết từ công suất máy, nhà sản xuất, bảo hành, sữa chữa, café đầu vào…. và hàng vạn thứ liên quan đến 1 chiếc máy pha café sao cho ngon nhất. Thành phẩm tuyệt vời nhất đến tay khách hàng.

Thì dưới góc độ của một nhà phân phối máy pha café, chúng tôi không chỉ bán các sản phẩm máy pha cho các bạn, chúng tôi còn đồng hành cùng các bạn trong quá trình kinh doanh quán café. Vì ở đây, Organic Coffee có cung cấp không chỉ là máy pha café nữa.

Các sản phẩm đi kèm với một máy pha café còn có nhiều thứ bổ trợ như: máy xay café, nguyên liệu café, ly, cốc, hình ảnh thương hiệu mà khó có nơi nào có thể đảm bảo cho các bạn sự ngạc nhiên từ phía khách hàng khi thưởng thức được ly café.

Tìm Mua Máy Pha Cà Phê Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Và Organic Coffee đã như thế trở thành một địa chỉ cung cấp máy pha café uy tín trong thành phố HCM và các tỉnh lân cận như thủ phủ café Buôn Mê Thuột, các tỉnh miền Đông, Miền Tây. Đặc biệt, là Cần Thơ và Bà Rịa- Vũng Tàu đang có những khách hàng rất thân thiết cho Organic Coffee.

Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ cung cấp máy pha café tại Cần Thơ hay Bà Rịa Vũng Tàu thì cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Organic Coffee

Các dòng máy pha café được ưa chuộng tại Organic Coffee vì tính bền bỉ và sự chính xác đến từng giây phút để cho ra một ly café tuyệt vời là bộ sưu tập máy pha café Crema. Crema – Thương hiệu sản xuất máy pha café uy tín hàng đầu tại Đài Loan.

Máy Pha Café Crema-3200

Máy pha cà phê Espresso CREMA-3200

Máy Pha Café Crema-31A

CREMA 31

Và rất nhiều dòng máy pha cao cấp khác.

Các Đời Xe Cafe Take Away Từ Organic Coffee
Bộ máy pha công suất lớn – phù hợp với số lượng khách đông cùng lúc

Và minh chứng cho việc dòng máy đạt chuẩn là dòng máy pha Café Crema-31A đã đạt giải nhất của cuộc thi Việt Espresso 2019 tại SECC-Q7

Dòng Máy Pha Café Đứng Đầu Cuộc Thi Việt Espresso 2019Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.