Tăng trưởng với mô hình quán trà sữa cà phê online

Bạn đang mong muốn tăng trưởng với mô hình quán trà sữa cà phê online, bạn muốn kiểm chứng xem mô hình cà phê trà sữa có thể đi song hành được không, hay bạn muốn tìm kiếm 1 minh chứng thực tế để có thể triển khai mô hình kinh doanh trà sữa cà phê, thì bài viết này sẽ dành riêng cho bạn cũng như seri bài viết về trà sữa cà phê sẽ phù hợp với bạn nhé.

Khi chọn lọc bài viết này thì bạn đang có sẵn các hoạt động kinh doanh quán cà phê hoặc quán trà sữa và đang mong muốn gia tăng lợi nhuận, gia tăng các đơn hàng từ môi trường online đúng không nào vậy thì việc xác định nguồn khách hàng cùng cách thức thực hiện ra sao thì chúng ta sẽ cùng bàn ở phía dưới đây nhé.

Mô hình kinh doanh quán cà phê kết hợp trà sữa – Xu hướng bền vững: Không giống như các trend “sớm nở chóng tàn”, xu hướng nhất thời, trà sữa xâm nhập thị trường đồ uống Việt như cơn lốc ấn tượng nhưng vô cùng ổn định. Thực tế đã chứng minh, các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM…đã có hàng chục thương hiệu trà sữa khác nhau với hàng trăm cơ sở, nhưng mọi thương hiệu và tất cả các cơ sở đều đông khách, doanh thu tốt. Và nếu bạn đang kinh doanh tại cửa hàng trong khu vực thôi thì việc triển khai thêm 1 kênh online chắc chắn sẽ mang lại doanh thu cho bạn đấy nhé.

HaoCha Milk Tea and Coffee
HaoCha Milk Tea and Coffee

Mô hình kinh doanh online của trà sữa cà phê thì phục nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Dân công sở, các bạn tuổi teen (cấp 2-3) và các bạn thanh niên, các bạn dân văn phòng,…Với tệp khách hàng đa trạng chính là tiềm năng kinh doanh cực lớn cho những chủ quán mới gia nhập thị trường đồ uống này.

Cost thấp, lãi cao, với nguồn nguyên liệu dồi dào: Ưu thế đặc biệt của trà sữa là nguyên liệu có tính linh động: Bảo quản lâu – Pha chế nhanh giảm tối đa nguy cơ hỏng, lãng phí nguyên liệu. Đặc biệt hơn, trà sữa cũng là loại đồ uống có giá bán cao nhất trong các loại đồ uống, là cơ sở cho nguồn lợi nhuận cao, ổn định.
Với cà phê thì việc ứng dụng máy pha cà phê vào pha chế sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian tối đa cho đơn hàng cũng như luôn giữ được tính đồng nhất cho sản phẩm cà phê của bạn, việc ứng dụng máy pha cà phê còn giúp cho bạn có thể kết hợp thêm nhiều món vào trong menu quán của mình trên môi trường online. Chính các việc nhỏ như vậy sẽ giúp quán của bạn tăng trưởng trong thời gian ngắn thôi nhé.

Các loại quy mô, hình thức cho quán cà phê, trà sữa mà bạn cần lưu ý lựa chọn:

Hiện nay, kinh doanh cà phê, trà sữa có rất nhiều mô hình với những thuận lợi và khó khăn khác nhau. Bạn cần lựa chọn một loại hình phù hợp với những gì bạn đang có. Sau đây là một số loại hình phổ biến hiện nay đối với kinh doanh cà phê trà sữa.

HaoCha Milk Tea and Coffee
HaoCha Milk Tea and Coffee

Quán cóc vỉa hè: Đây là loại hình được nhiều người lựa chọn vì bỏ ra vốn ít, chi phí, rủi ro thấp. Nếu số vốn ban đầu ban đầu của bạn khiêm tốn hoặc sợ rủi ro thì đây là loại hình bạn nên chọn.
Take away: Loại hình kinh doanh này chủ yếu hướng tới khách hàng mang đi không có nhu cầu ngồi lại quán, thích hợp với dân công sở, các bạn trẻ không có nhiều thời gian. Ưu điểm của loại hình này là vốn bỏ ra thấp, không phải đầu tư cho cơ sở vật chất như bàn ghế, tách,… Nhưng đó cũng chính là nhược điểm, bởi vì vốn đầu tư ít nên mức độ cạnh tranh khá gắt gao, nhất là loại hình cà phê, trà sữa xe đẩy.
Quán sân vườn: Loại hình này kén người đầu tư vì số vốn lớn , cần mặt bằng rộng, trang trí cầu kì,… Tuy nhiên loại hình này được rất nhiều khách hàng ở tầng lớp trung lưu và thượng lưu thích. nếu chất lượng sản phẩm của bạn tốt nữa thì việc thu hồi vốn là chuyện rất nhanh. Bên cạnh đó loại hình này có thể kết hợp với việc bán đồ ăn sáng, ăn vặt khá thành công.
Quán nhượng quyền: Loại hình này đang là xu hướng ở các thành phố lớn. Ưu điểm là bạn sẽ không cần tốn quá nhiều tiền xây dựng thương hiệu và được hưởng nguồn khách trung thành với thương hiệu đó. Còn nhược điểm là nếu thương hiệu bạn mua chất lượng đi xuống hoặc gây ác cảm cho người tiêu dùng, thì quán của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Kinh nghiệm mở quán cafe trà sữa

Kinh nghiệm để mở quán cà phê trà sữa thành công cần ba yếu tố quan trọng:
Có kế hoạch cụ thể, chi tiết: Có thể xem bản kế hoạch chính là “sợi chỉ đỏ xuyên suốt” cho sự thành công của quán, đặc biệt ở giai đoạn đầu khi bắt đầu mở quán. Tuy nhiên 90% anh chị chủ quán lại bỏ qua hoặc không biết lập bản kế hoạch tổng thể đến chi tiết. Kinh nghiệm quan trọng để có bản kế hoạch chi tiết và khả thi là chủ quán phải tìm hiểu rất kỹ thị trường, khách hàng và hiểu chính mình.

HaoCha Milk Tea and Coffee
HaoCha Milk Tea and Coffee
HaoCha Milk Tea and Coffee
HaoCha Milk Tea and Coffee
HaoCha Milk Tea and Coffee
HaoCha Milk Tea and Coffee

Xác định rõ khách hàng mục tiêu: Khách hàng của cà phê trà sữa hầu hết là giới trẻ và đặc biệt là lượng khách nữ rất đông. Làm sao để có điểm chạm với khách hàng nữ, tiếp cận qua kênh nào? thông điệp ra sao? Tất cả đều cần tìm hiểu nhu cầu sở thích xu hướng mà họ theo đuổi, từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra các hình thức quảng cáo, cách tiếp cận và thu hút khách hàng dễ dàng hơn.
Tiết kiệm chi phí bằng cách mua lại vật dụng thanh lý: Có khá nhiều hội nhóm khởi nghiệp, kinh doanh quán cafe trà sữa…bạn có thể gia nhập để học tập, tham khảo kiến thức cũng như săn nguồn hàng thanh lý giá tốt.
Sử dụng dịch vụ tư vấn mở quán cafe trà sữa: Rất nhiều người cho rằng: “Việc gì có thể làm thì tự làm cho tiết kiệm” nhưng việc làm tự phát và không có kế hoạch thường không cho kết quả hoàn hảo như ý và dễ chậm tiến độ. Việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp không chỉ giúp chủ quán tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tạo dựng nền tảng chuyên nghiệp ngay từ khi bắt đầu, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách và là nền tảng để phát triển về sau.

Phần 2 của seri này sẽ nói về cách thức triển khai mô hình cùng các loại vật dụng cần thiết cho quán café trà sữa cũng như các ví dụ thực tế đang triển khai như thế nào. Và anh chị nào đang có nhu cầu tìm hiểu mô hình thì có thể liên hệ ngay

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.
Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Shopee Shop: Cà Phê Organic – https://shopee.vn/caphesachorganic
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …

#organiccoffee #caphephamay #mayphacaphe #suachuamayphacaphe #mayphacaphetuhat #caphephamay #hatcafe #cafephamay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.