Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM

cho thue máy tại HCM
cho thue máy tại HCM

Organic Coffee là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp thương hiệu Crema tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy ngoài việc mua để dùng luôn cho việc kinh doanh buôn bán của anh chị thì việc thuê để sử dụng hàng tháng hay chỉ một vài ngày cho các sự kiện là những nhu cầu có thật. Vì vậy chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy pha cà phê từ những ngày đầu hoạt động, chính vì thế mà ngoài giá cả cạnh tranh thì chất lượng máy pha cũng như độ ổn định cho các anh chị là tuyệt vời nhé.

Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM
Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM

Và trước khi bước vào dịch vụ cho thuê máy pha cà phê tại HCM thì hãy đọc qua những điều mà những khách hàng khác cũng đã từng hỏi chúng tôi như sau:
+ Bạn đang có nhu cầu mở quán cà phê? Bạn biết rõ nhu cầu uống cà phê của khách hàng nhưng chưa đủ nguồn lực tài chính để đầu tư một chiếc máy pha chuyên nghiệp.
+ Bạn muốn phát triển thương hiệu cà phê của mình? Bạn đang muốn đầu tư một dàn máy pha tự đông, chuyên nghiệp để gây ấn tượng và thu hút khách hàng thích uống cà phê pha máy nhưng chưa đủ vốn?
+ Bạn mới dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh cà phê nên chưa muốn bỏ quá nhiều tiền để mua những dòng máy pha cà phê chi phí lớn vì lo sợ rủi ro?
+ Bạn muốn gây ấn tượng và thể hiện sự chu đáo với các vị khách quan trọng, sang trọng đến tham dự chương trình hội thảo, sự kiện của công ty?
+ Bạn muốn tiết kiệm chi phí đặt cà phê bên ngoài khi gia đình có tiệc, đám cưới, sinh nhật…? Hoặc gia đình bạn cũng có chiếc máy pha cà phê nhỏ gọn nhưng không thể đáp ứng hết nhu cầu của số lượng khách đông?

Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM
Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM
Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM
Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM

Nếu câu trả lời là có thì việc thuê máy pha cà phê đối với bạn là hoàn toàn hợp lý. và việc thuê máy pha cà phê tại Organic Coffee sẽ giúp cho bạn được những vấn đề sau:
+ Organic Coffee Luôn đảm bảo máy pha xuất xứ rõ ràng, hoạt động ổn định, hiệu quả.
+ Organic Coffee có cung cấp luôn cà phê nếu bạn mong muốn được những ly cà phê tuyệt vời nhất, thuần chất nhất.
+ Organic Coffee có đội ngũ kỹ thuật có thể đảm bảo máy hoạt động được liên tục nhất cho quá trình thuê của bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng là nhà sửa chữa máy pha cà phê chuyên nghiệp nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chính sách bảo hành và sữa chữa nhé.
+ Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên pha chế có thể đào tạo nhanh việc sử dụng máy pha cà phê một cách thuần thục và đơn giản nhất.

Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM
Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM
Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM
Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM
Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM
Cho Thuê Máy Pha Cà Phê tại TP HCM

Việc thuê máy pha cà phê sẽ đạt được những tác dụng sau đây:
+ Máy pha cafe giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn có thể sử dụng thời gian của mình vào nhiều việc khác hơn là cứ tập trung vào một việc.
+ Máy pha cafe tiết kiệm nguyên liệu. Thông thường với những những chiếc máy thì việc tính toán về số lượng và công thức khi pha chế đều rất rõ ràng. Bởi vậy, để pha được một cốc cafe, bạn sẽ không lo bị lấy thừa hay lấy thiếu nguyên liệu. Như thế, sẽ hạn chế được lãng phí và thậm chí là tiết kiệm nguyên liệu cho bạn nhiều hơn. Tiết kiệm chi phí hơn khi bạn mới kinh doanh chưa có nhiều vốn
+ Những chiếc máy pha cafe cũng tạo ra được những cốc cafe thơm ngon và đậm đà, hấp dẫn được người uống, chinh phục được khách hàng
+ Tiết kiệm sức lao động tối đa. Máy pha cafe ra đời để phụ giúp con người. Trong lĩnh vực kinh doanh hay bán hàng, nếu bạn chưa đủ kinh phí để thuê người làm thì việc sử dụng máy pha cafe sẽ tiết kiệm được sức lao động hơn đấy.

Việc thuê máy đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng với bạn chưa nào? Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về việc thuê máy pha cà phê th hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.
Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Shopee Shop: Cà Phê Organic – https://shopee.vn/shop/353838453/
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …

cafe organic banner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.