Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau

Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau
Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau

Hình thức cà phê pha máy dường như đã quá phổ biến tại các thành phố lớn của Việt Nam, và trong đó có thành phố Cà Mau của chúng ta. Các khách hàng gốc miền Tây chính hiệu cũng bắt đầu thích uống dần hương vị cà phê nguyên chất, hương vị cà phê đậm mà thanh hơn là loại cà phê đắng gắt của hơn chục năm trước rồi.

Cái hương vị cà phê pha máy với vị đậm đắng đầu môi nhưng lại thanh ở hậu vị nó khác hoàn toàn với vị đắng gắt của các loại cà phê trộn, hương vị cà phê pha máy nó nhẹ nhàng như rất thoải mái hơn cái cảm giác nó gắt cổ họng và khó chịu về sau của café trộn.

Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau
Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau

Chính vì lý do đó mà café Quang Vinh tại Thành Phố Cà Mau quyết định đem mô hình xe café takeaway về để phục vụ những người dân tại Cà Mau hương vị cà phê nguyên chất Organic, bước đầu kinh doanh hình thức này thì bản thân chủ quán cũng đã cảm nhận được cái hay, cái tuyệt vời mà cà phê sạch mang lại cho chính bản thân chủ quán.

Còn với khách hàng khi thưởng thức ly cà phê espresso từ máy pha cà phê chuyên nghiệp CRM3200B đã cho những phản hồi rất tích cực về hương vị, về cảm giác, về cả giá cả của các ly cà phê hằng ngày nữa. Những phản hồi tích cực của khách hàng cũng là niềm động viên vô cùng to lớn đối với Organic Coffee trong chặng đường phát triển phía trước.

Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau
Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau

Mô hình cà phê takeaway tại thành phố Cà Mau dường như đã cho thấy được tiềm năng phát triển trong thời gian tới đây, nhất là với những dòng máy từ Organic Coffee phân phối và hơn cả là cả mô hình kinh doanh cà phê takeaway mà Organic Coffee sẵn sàng đưa cho bạn phát triển.

Chính vì thế nếu bạn là khách hàng yêu thích cà phê, thích phát triển kinh doanh cà phê tại Cà Mau và mong muốn tìm những dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp cho riêng mình thì có thể tìm hiểu tại Cà Phê Quang Vinh tại 141 Quang Trung, P.5, Tp Cà Mau. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có được những giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé.

Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau
Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau
Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau
Cà Phê Pha Máy Tại Cà Mau

Organic Coffee luôn mong muốn và cố gắng hoàn thiện để là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và khách sạn cao cấp.
Mọi thông tin khách hàng có thể liên hệ qua:
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Shopee Shop: Cà Phê Organic – https://shopee.vn/caphesachorganic
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …

#organiccoffee #caphephamay #mayphacaphe #suachuamayphacaphe #mayphacaphetuhat #caphephamay #hatcafe #cafephamay

cafe organic banner
https://shopee.vn/caphesachorganic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.