Cà Phê Pha Máy Organic Coffee – Số 1 Gu Đậm Đắng
Thương Hiệu Cà Phê Organic là nhà cung cấp cà phê cho các quán cà phê cũng như các khách sạn cao cấp hướng đến trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của dòng cà phê sạch, một dòng cà phê nguyên chất nhất. Và với kinh nghiệm trong hơn 7 năm sản xuất và đồng hành cùng doanh nghiệp thì Organic Coffee cũng phần nào chiếm được lòng tin từ phía khách hàng nhờ vào các sản phẩm đạt chất lượng cao.
Với thế mạnh là nhà phân phối các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng cà phê chính là linh hồn của một ly cà phê pha máy tuyệt vời, và Organic Coffee đã tự tin khi khai phá ra được rất nhiều dòng sản phẩm cà phê pha máy cho nhiều gu cà phê khác nhau của khách hàng.
Cà Phê Pha Máy Organic Coffee – Số 1 Gu Đậm Đắng
Đây là dòng cà phê được đại đa số người dùng của Organic Coffee lựa chọn để uống ban đầu khi chuyển từ café phin qua cà phê máy. Dòng cà phê vẫn giữ được hương vị đậm đắng vốn có của cà phê phin, cái cảm giác bừng tỉnh khi nhâm nhi ngụm đầu tiên của café nguyên chất Robusta.
Nếu bạn là người đang quen với gu đậm thì hãy thử ngay dòng cà phê này của Organic Coffee nhé. Bạn sẽ hài lòng ngay từ ngụm đầu tiên đấy.
Thông tin sản phẩm và đóng gói
Thương hiệu: Organic Coffee
Sản Phẩm: Cà Phê Pha Máy Số 1
Thành phần: Nguyên Chất Robusta
Hạt cà phê được chọn lọc kĩ. Được rang cẩn thận, tỉ mỉ.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (xem trên bao bì).
Giấy phép số: 4900/2016/YTHCM-XNCB
Quy cách đóng gói: 500gram / 1000gram hạt cà phê nguyên chất.
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo quản nơi khô ráo
Cam Kết Từ Sản Phẩm Cà Phê Sữa Organic Coffee
– Cà Phê nguyên chất 100%, cam kết KHÔNG sử dụng hương liệu, KHÔNG hóa chất bảo quản.
– Hệ thống rang xay chế biến hiện đại, quy trình khép kín, đã được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giấy phép số 4900/2016/YTHCM-XNCB
Hướng dẫn pha máy 1 ly cà phê Espresso:
– Chuẩn bị nguyên liệu
Chuẩn bị 7 – 9g bột cafe có độ mịn tiêu chuẩn.
Lưu ý rằng cần phải dùng bột cafe mộc, không tẩm ướp hương liệu để không làm tắc máy.
– Cách thực hiện:
Bước 1: Khởi động máy: Bạn cần khởi động máy trước khi pha từ 20 – 30 phút để làm nóng nước trong nồi hơi. Lưu ý nhìn kim chỉ nhiệt ở mức 85 – 92 độ C, áp suất khoảng 8.3 – 9.3 bar là được.
Bước 2: Cho 7 – 9g bột cafe vào tay cầm, gạt nhẹ để cafe phẳng bề mặt sau đó dùng tamper để nén cafe với lực vừa phải. Một mẹo nhỏ cho bạn đó là khi dùng lực nén cần chú ý tamper, cùi chỏ và cổ tay thẳng hàng với nhau. Sau khi nén cafe thì cần lau sạch phần bột cafe dư trên thành.
Bước 3: Làm sạch họng pha: Bật xả nước khoảng 3 – 5s để làm sạch họng pha, ổn định nước sau đó mới lắp tay cầm vào máy.
Bước 4: Chờ chiết xuất cafe: Đặt tách cafe dưới máy, bật khởi động máy và chờ máy chiết xuất cafe ra cốc. Một shot Espresso 30 – 35 ml sẽ mất khoảng 25 – 30 giây thời gian chảy.
Bước 5: thêm một lượng đường sữa theo sở thích để thưởng thức ly cà phê espresso đúng nghĩa.
Thông Tin Liên Hệ Organic Coffee
Organic Coffee – Cà Phê Sạch – Cà Phê Pha Máy
16 Đường Số 1, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Mr Nhân: 0903336525
Email: vunhanng@gmail.com
Website: www.capheorganic.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/capheorganicVN/
Shopee Shop: Cà Phê Organic https://shopee.vn/caphesachorganic
Dịch vụ: Cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp / cung cấp cà phê cho quán / sửa chữa máy pha cà phê …
Chúng tôi có nguồn café cho quán kinh doanh vì vậy hãy liên hệ ngay với tôi để chúng ta có thể trao đổi thêm về chính sách cà phê quán nhé.
#organiccoffee #capheorganic #caphephamay #mayphacaphe #mayphacafe #cafe #caphe #caphehuuco #capherangxay #caphenguyenchat #caphengon
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.